Sản phẩm đã bán
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
MUA SOFA LÀ CÓ QUÀ
Giường tủ giảm đến 20%
ban hang online giao hang tan nha
miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Đà Nẵng
Trả góp 0%
hotline gop y khieu nai
bao hanh bao tri tron doi

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Nội thất Gia Phong mong muốn trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu tại Đà Nẵng. Và là một trong những thương hiệu nội thất lớn tại Việt Nam.
 
- Nội thất Gia Phong mong muốn đi đầu trong xu thế nội thất tại Đà Nẵng.

- Nội Thất Gia Phong đang từng ngày, từng giờ nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thực hiện để trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu các sản phẩm về gỗ trên thị trường Đà Nẵng.

- Công ty đã đề ra chiến lược phát triển trong những năm tới. Đó là tiếp tục  mở rộng quy mô sản xuất; đa dạng sản phẩm; đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng; mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Khẳng định vị trí và chỗ đứng của Nội Thất Gia Phong trong lòng người tiêu dùng.

- Sản phẩm đồ gỗ của Nội Thất Gia Phong sẽ trở thành những vật dụng không thể thiếu và là người bạn tin cậy, luôn đồng hành cùng người tiêu dùng.

Sứ mệnh

Đối với người tiêu dùng

- Luôn ghi nhận những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Để hoàn thiện cũng như tạo ra những sản phẩm khác biệt cho người tiêu dùng lựa chọn với chất lượng tốt nhất.

- Tạo thật nhiều dòng sản phẩm từ gỗ, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Đảm bảo về chất lượng, an toàn, vệ sinh khi sử dụng, trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Góp phần tô điểm cho căn nhà của bạn thêm sang trọng, tiện nghi, mang phong cách độc đáo, thể hiện sự văn minh trong lối sống và sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. 

Đối với thị trường

- Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tạo ra những sản phẩm dẫn đầu xu hướng nội thất tại Đà Nẵng.
Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Gia Phong | Mã số thuế: 0401826361