Hỗ trợ mua hàng Sản phẩm đã bán
Mua hàng online
Miễn phí vận chuyển
Khuyến mãi mùa covid
Khuyến mãi Covid

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Siêu thị nội thất Gia Phong cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc quy định về chính sách bảo mật thông tin trước khi truy cập những nội dung khác. Để hiểu hơn những cam kết mà Gia Phong thực hiện; nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. (Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)

Gia Phong rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ của Gia Phong. Gia Phong cũng hiểu rằng khách hàng sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin cung cấp cho Gia Phong, có được bảo mật an toàn hay không.

Gia Phong luôn muốn khách hàng sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của Gia Phong. Vì vậy, Gia Phong cam kết sẽ khiến khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Gia Phong với sự tin tưởng hoàn toàn.

Chúng tôi tạo ra “Chính sách bảo mật thông tin” này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với khách hàng. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi cụ thể như sau:

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty; Số điện thoại; Email; Địa chỉ giao hàng. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Gia Phong không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Các thông tin cá nhân của khách hàng; được thu thập thông qua website Siêu thị nội thất Gia Phong; phục vụ cho các mục đích sau:

 • Giao hàng quý khách đã mua tại website
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm và tin tức mới nhất của Gia Phong.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng. Tiếp nhận những ý kiến đóng góp giúp hoàn thiện hệ thống phục vụ khách hàng được tốt hơn.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Gia Phong.

Thông tin cá nhân thu thập được; khi khách hàng đăng ký đặt hàng tại website của Gia Phong; sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

2. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Website Siêu thị nội thất Gia Phong thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết Gia Phong có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng. Dưới các hình thức như: email, điện thoại, tin nhắn... Khách hàng sẽ nhận được thông tin về sản phẩm, đơn đặt hàng; dịch vụ mới; thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng; giới thiệu các chương trình ưu đãi, giảm giá,…

3. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân”; như đã nêu trong chính sách này; Gia Phong cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

Gia Phong có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 1. Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 2. Trong trường hợp mà Gia Phong cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
 3. Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Gia Phong.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Gia Phong sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân; do khách hàng cung cấp, trên các hệ thống nội bộ của Gia Phong; cho đến khi khánh hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Gia Phong không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho bên thứ 3 nào khác.

Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho Gia Phong, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà Gia Phong đã nêu ở trên. Gia Phong cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

Hoạt động Thương mại điện tử của Gia Phong; bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch; đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.

6. QUY ĐỊNH VỀ "SPAM"

Gia Phong tuyệt đối không gửi thư spam (thư rác). Gia Phong khẳng định chỉ gửi email đến khách hàng khi và chỉ khi khách hàng có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của Gia Phong.

Gia Phong cam kết không bán hoặc cho thuê email của khách hàng từ bên thứ ba. Nếu khách hàng vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống Gia Phong; do một nguyên nhân ngoài ý muốn; xin vui lòng thông báo trực tiếp đến Gia Phong.

7. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Gia Phong hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật thông tin”; mà không cần phải thông báo trước. Để phù hợp với các nhu cầu của Siêu thị nội thất Gia Phong; cũng như nhu cầu được phản hồi từ phía khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Gia Phong sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Gia Phong đề nghị quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” trước khi truy cập các nội dung khác trên website. Khi khách hàng sử dụng website của Gia Phong, nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào “Chính sách bảo mật thông tin” này.

8. THÔNG TIN LIÊN HỆ SIÊU THỊ NỘI THẤT GIA PHONG

Gia Phong luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp và phản hồi thông tin từ phía khách hàng về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ với Gia Phong để được giải đáp.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Siêu thị nội thất Gia Phong!

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Gia Phong

 • Cở sở chính: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
 • Website: https://noithatgiaphong.vn
 • Hotline:  0901.945.455 - 0935.194.469

Cập nhật lần cuối vào lúc 10h00 ngày 06 tháng 05 năm 2019

Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Gia Phong | Mã số thuế: 0401826361