Sản phẩm đã bán
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI
MUA SOFA LÀ CÓ QUÀ
Giường tủ giảm đến 20%
ban hang online giao hang tan nha
miễn phí giao hàng và lắp đặt tại Đà Nẵng
Trả góp 0%
hotline gop y khieu nai
bao hanh bao tri tron doi

Liên hệ với công ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Gia Phong

Siêu thị Nội Thất Gia Phong là đơn vị cung cấp đồ dùng nội thất và thi công nội thất hàng đầu tại Đà Nẵng. Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị đối tác, khách sỉ, khách lẻ tin tưởng hợp tác với công ty. Nhưng vẫn có nhiều khách mới, chưa biết cách liên hệ với công ty TNHH Thiết kế và Thi Công Nội Thất Gia Phong qua đâu. Gia Phong xin cập nhật những phương thức liên lạc với công ty để quý khách biết và dễ dàng liên hệ khi cần.

5 CÁNH LIÊN HỆ VỚI NỘI THẤT GIA PHONG

1. Nhắn tin trực tiếp trên website để nhân viên Gia Phong tư vấn cụ thể và chính xác cho khách hàng.

Để bắt kịp xu hướng kinh doanh thời công nghệ 4.0 và mong muốn mang đến trải nghiệm  thuận tiện nhất cho khách hàng. Hiện nay Nội Thất Gia Phong đã bắt đầu phát triển kênh bán hàng online thông qua website. Tại website này, quý khách có thể dễ dàng tham khảo thông tin của tất cả các mẫu nội thất. Gia Phong đã cập nhật đầy đủ hình ảnh thật, chất liệu, giá cả của sản phẩm trên website. Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ 4.0, quý khách sẽ được thấy được hình ảnh 3D chân thật, những video sống động của sản phẩm mà không cần đến của hàng. Như vậy, quý khách có thể mua sắm nội thất ngay tại nhà của mình. Đặc biệt, nếu quý khách có thắc mắc hay cần liên hệ với công ty TNHH Thiết kế và Thi Công Nội Thất Gia Phong chỉ cần để lại lời nhắn trên website. Với chức năng hỗ trợ trực tuyến, Gia Phong sẽ liên hệ lập tức với quý khách để giải đáp. 

Liên hệ qua website

2. Nhắn tin trên các trang Fanpage sau:

Ngoài website, fanpage cũng là một kênh online được Gia Phong sử dụng để liên lạc với khách hàng. Với đội ngũ trực fanpage 24/24, Gia Phong sẽ hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào bạn cần. Và đặc biệt trên fanpage của Gia Phong thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng... Nên quý khách nhớ bấm theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất của trang nhé. 

3. Địa chỉ siêu thị nội thất Gia Phong:

HỆ THỐNG SHOWROOM GIA PHONG TẠI ĐÀ NẴNG:

KHU VỰC TRUNG TÂM: 
• 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
• 465 - 467 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
• 455 - 457 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
• 384 - 386 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
• 389 - 391 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
-------------------------
KHU VỰC LIÊN CHIỂU: 
• 205 & 207 Tôn Đức Thắng, Quận Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng.
-------------------------
KHU VỰC NGŨ HÀNH SƠN – SƠN TRÀ:
• Lô 21 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
-------------------------
KHU VỰC HÒA VANG – ĐIỆN BÀN, QUẢNG NAM: 
• 196 Phạm Hùng, Quận Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng.

Bạn gặp khó khăn trong việc đi đến showroom nội thất Gia Phong? Hãy xem Sơ đồ chỉ đường để có thể đến showroom gần bạn nhất. Thời gian mở cửa từ 8h - 21h hàng ngày.

4. Gọi điện cho nhân viên Gia Phong thông qua các số điện thoại sau:
  • Showroom 1: 0901.945.455
  • Showroom 2: 0905.945.020
  • Showroom 3: 0935.194.469
  • Showroom 4: 0901.945.455
  • Showroom 5: 0935.151.391
  • Showroom 6: 0901.139.196
5. Nhắn tin qua Email: noithatgiaphong1111@gmail.com.
Nếu bạn là đối tác hay khách hàng sỉ/lẻ muốn nhận bảng báo giá, catalogue, thông tin của các chương trình khuyến mãi thì có thể liên hệ với công ty TNHH Thiết kế và Thi Công Nội Thất Gia Phong qua email trên. Khi đã nhận được thư gửi từ khách hàng,Gia Phong sẽ trả lời chính xác và đầy đủ những thông tin quý khách cần. 
Trên đây Gia Phong đã cập nhật cho quý khách những cách thức để khách hàng liên hệ Nội Thất Gia Phong. Dù liên hệ bằng cách nào, Gia Phong cũng sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và tận tâm nhất. Nên quý khách đừng ngại khi liên lạc với công ty nhé!
Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Gia Phong | Mã số thuế: 0401826361