Sofa Gỗ Hương Xám TSBK06

Các mẫu Sofa gỗ Hương Xám luôn thu hút khách hàng bởi màu sắc cũng như các đường vân gỗ độc đáo. Tiêu biểu trong số đó là mẫu Sofa gỗ hương xám TSBK06 bởi sự đơn giản và hài hòa.

Thông tin về Sofa gỗ Hương Xám TSBK06

Phần ngồi và tựa lưng được thiết kế như một tấm phản. Tạo nên sự chắc chắn cho bộ Sofa gỗ. Giúp cho việc vệ sinh sản phẩm được thuận tiện hơn.

Tay ghế hình khối vuông vừa vặn kết hợp với các thanh dọc ngang tạo nên một tổng thể hài hòa, đơn giản mà không đơn điệu.

Mặt bàn được đặt tấm kính trắng tạo cảm giác rộng lớn. Phần dưới bàn có ngăn đựng đồ. Thuận tiện cho khách cất giữ các vật dụng cần thiết.

Ghế Sofa gỗ Hương Xám TSBK06 có thiết kế góc cạnh khá tinh tế cùng kiểu dáng chữ L. Giúp bạn tiết kiệm được kha khá diện tích trong phòng khách. Đặc biệt là khi bạn đang ở chung cư với diện tích phòng khách khiêm tốn. 

sofa-go-huong-xam-TSBK06-1

sofa-go-huong-xam-TSBK06-2

sofa-go-huong-xam-TSBK06-3

sofa-go-huong-xam-TSBK06-4

sofa-go-huong-xam-TSBK06-5

Nội thất phòng khách Gia Phong – Thiết kế mới lạ cho không gian phòng khách

Nếu bạn muốn có cái nhìn chân thật hơn về bộ Sofa gỗ hương xám TSBK06; hoặc muốn tham khảo thêm nhiều mẫu Sofa gỗ đẹp, sang trọng,… các bạn có thể đến trực tiếp siêu thị nội thất Gia Phong tại Đà Nẵng (Xem Sơ đồ chỉ đường để có thể đến showroom gần bạn nhất).

Đặc biệt, đối với Quý khách ở các tỉnh xa có thể đặt lịch tư vấn. Bên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Tại sao chọn Nội thất Gia Phong?

  • Hình ảnh thực tế giống 100% so với ảnh chụp.
  • Nhận hàng, kiểm tra hàng, khách hài lòng mới thanh toán tiền.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng vì chúng tôi sử dụng gỗ có nguồn gốc xuất xứ. Được đội ngũ kỹ thuật xử lý cẩn thận nhất để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Hoàn lại tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
Sản phẩm đã bán
Sản phẩm khuyến mãi
Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Gia Phong | Mã số thuế: 0401826361