Nhiều khách hàng hiện nay thường chọn mua những sản phẩm làm từ gỗ Bích (Beech). Hay còn gọi là gỗ Dẻ Gai. Vì giá thành rẻ hơn những loại gỗ khác. Nắm bắt được điều đó, Nội Thất Gia Phong đã tung ra thị trường những dòng sản phẩm làm từ gỗ Bích. Tiêu biểu trong số đó là mẫu Sofa gỗ Bích BK002TĐ#. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc dòng gỗ Bích tại Nội Thất Gia Phong.

Thông tin về Sofa gỗ Bích BK002TĐ#

Sofa Gỗ Bích  BK002TĐ#

Sofa Gỗ Bích BK002TĐ#

Sofa Gỗ Bích BK002TĐ#

Sofa Gỗ Bích BK002TĐ#

Sofa Gỗ Bích BK002TĐ#

Những đường vân gỗ Bích đồng đều, kết hợp với màu gỗ Bích tự nhiên. Mang đến sự tươi sáng cho phòng khách một không gian.

Với kích thước nhỏ gọn phù hợp với rất nhiều không gian từ lớn đến nhỏ. Bạn sẽ ưng ý ngay khi nhìn thấy bộ Sofa gỗ Bích này.

Nội thất phòng khách Gia Phong – Thiết kế mới lạ cho không gian phòng khách

Nếu bạn muốn có cái nhìn chân thật hơn về bộ Sofa gỗ Bích BK002TĐ#; hoặc muốn tham khảo thêm nhiều mẫu Sofa gỗ đẹp, sang trọng,… các bạn có thể đến trực tiếp siêu thị nội thất Gia Phong tại Đà Nẵng (Xem Sơ đồ chỉ đường để có thể đến showroom gần bạn nhất).

Đặc biệt, đối với Quý khách ở các tỉnh xa có thể đặt lịch tư vấn. Bên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Tại sao chọn Nội thất Gia Phong?

  • Hình ảnh thực tế giống 100% so với ảnh chụp.
  • Nhận hàng, kiểm tra hàng, khách hài lòng mới thanh toán tiền.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng vì chúng tôi sử dụng gỗ có nguồn gốc xuất xứ. Được đội ngũ kỹ thuật xử lý cẩn thận nhất để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Hoàn lại tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.

 

Sản phẩm đã bán
Mua hàng online
Miễn phí vận chuyển
Khuyến mãi mùa covid
Khuyến mãi Covid
Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Gia Phong | Mã số thuế: 0401826361