Giường Nhập Khẩu S - 1639#

Những giường ngủ nhập khẩu tại nội thất Gia Phong, phải nhắc đến giường ngủ nhập khẩu S-1639. Được thiết kế mang phong cách Châu Âu cổ điển, với đường nét hoa văn tinh tế, điêu khắc tỉ mỉ. Chắc hẳn sẽ khiến bạn phải siêu lòng. 

giuong-nhap-khau-s-1639

giuong-nhap-khau-s-1639-1

Nội thất phòng ngủ Gia Phong – khơi nguồn tổ ấm Việt

Nếu bạn muốn có cái nhìn chân thật hơn về giường ngủ nhập khẩu S-1639; hoặc muốn tham khảo thêm nhiều mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng,… các bạn có thể đến trực tiếp siêu thị nội thất Gia Phong tại Đà Nẵng (Xem Sơ đồ chỉ đường để có thể đến showroom gần bạn nhất).

Đặc biệt, đối với Quý khách ở các tỉnh xa có thể đặt lịch tư vấn. Bên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Nếu bạn là người ưa thích sự trải nghiệm thì có thể lựa chọn các dòng sản phẩm của nội thất Gia Phong. Chúng tôi có các dòng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi (từ người già đến trẻ em); mọi không gian (từ lớn đến nhỏ); nên bạn có thể thoải mái khi lựa chọn.

Tại sao chọn Nội thất Gia Phong?

  • Hình ảnh thực tế giống 100% so với ảnh chụp.
  • Nhận hàng, kiểm tra hàng, khách hài lòng mới thanh toán tiền.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng vì chúng tôi sử dụng gỗ có nguồn gốc xuất xứ. Được đội ngũ kỹ thuật xử lý cẩn thận nhất để có thể đạt được chất lượng tốt nhất.
  • Hoàn lại tiền nếu sản phẩm kém chất lượng.
Sản phẩm đã bán
Sản phẩm khuyến mãi
Công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất Gia Phong | Mã số thuế: 0401826361